Siêu Tiết Kiệm Với Thuê Xe 29 Chỗ Đi Hạ Long Của Hoàng Quân

0971.03.99.66 - 0971.05.99.66 - 0971.07.99.66

Tel : (04) 6683.66.07 - 22.134.666 - 22.170.666

Thời gian: 08:00 - 18:00, Thứ 2 - Thứ 7

Siêu Tiết Kiệm Với Thuê Xe 29 Chỗ Đi Hạ Long Của Hoàng Quân

Bạn muốn thuê xe 29 chỗ đi Hạ Long với giá thành cực kì rẻ mà chất lượng của dịch vụ lại cực kì tốt? Đến với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hạ Long của Hoàng Quân chúng tôi, mọi yêu cầu dù là khắt khe hay nhỏ nhặt nhất cả các bạn sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng. Hơn 3 triệu khách hàng đã cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao?

Siêu Tiết Kiệm Với Thuê Xe 29 Chỗ Đi Hạ Long Của Hoàng Quân

Hoàng Quân là thương hiệu cho thue xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội vậy nên các bạn cứ yên tâm đi ạ.

Khi đến thue xe di Ha Long của Hoàng Quân chúng tôi, các bạn không những được thuê xe với chi phí siêu tiết kiệm mà còn được trải nghiệm một chuyến du lịch để đời và không thể nào quên được. Bởi :

+ Thủ tục thuê xe 29 chỗ đi Hạ Long của Hoàng Quân chúng tôi là đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay: chỉ cần alo chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến ngay tại địa chỉ mà các bạn yêu cầu.

+ Xe mà chúng tôi cho các bạn thuê là những mẫu xe đời mới nhất, hiện đại nhất của dòng xe 29 chỗ, có kiểu dáng sang trọng và bắt mắt, xe lại chạy cực kì nhẹ nhàng và êm ái vì vậy sẽ mang đến cho các bạn sự thoải mái và êm ái nhất khi ngồi trên xe.

Siêu Tiết Kiệm Với Thuê Xe 29 Chỗ Đi Hạ Long Của Hoàng Quân

Siêu Tiết Kiệm Với Thuê Xe 29 Chỗ Đi Hạ Long Của Hoàng Quân

+ Đội ngũ tư vấn viên của dịch vụ chúng tôi làm việc nhiệt tình, cởi mở với khách hàng và đặc biệt chúng tôi làm việc 24/24h nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tư vấn và báo giá cho các bạn vào mọi thời điểm.

+ Đội ngũ lái xe : Hoàng Quân luôn tự hào khi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và lành nghề lại dày dặn kinh nghiệm lái xe 29 chỗ cho các tập đoàn lớn, các tổ chức cấp cao vậy nên sự an toàn và phục vụ khách hàng luôn là tốt nhất.

3 Lý Do Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Hạ Long Của Hoàng Quân

Thứ 1 : Bạn nghĩ sao khi vừa được thuê xe 29 chỗ đi Hạ Long với chi phí cực kì rẻ mà còn được thuê xe với chi phí bảo hiểm hành khách trên mỗi chuyến đi là cao nhất khu vực.

Thứ 2 : Xe luôn đưa đón và trả khách đúng thời gian và địa điểm, không thu thêm bất kì khoản chi phí nào ngoài hợp đồng đã kí kết, xe cho thuê có chất lượng tốt nhất, lái xe phục vụ đẳng cấp và hiện đại.

Thứ 3 : Giảm 40% chi phí dịch vụ thuê xe cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe từ 5 ngày trở lên. Và các bạn lưu ý: khi càng thuê xe nhiều ngày thì chi phí thuê xe của các bạn lại càng được giảm nhiều và lại càng rẻ. 

Đúng là khi đến thuê xe đi Hạ Long của Hoàng Quân quả là siêu tiết kiệm đúng không nào?!

lien he thue xe hoang quan
thue xe hoang quan
dia chi thue xe hoang quan
Dich vu cho thue xe co lai o tai ha noi tu 4 cho, 7 cho, 9 cho, 16 cho, 19 cho, thue xe 29 cho, 35 cho, 45 cho, dcar limousine cho thue xe cuoi o tai quan ba dinh, hoan kiem, hai ba trung, dong da, cau gaiy, tay ho, long bien, gia lam, bac tu liem, nam tu liem, ha dong, hoai duc, chuong my, dong anh, soc son, vinh phuc, phuc tho, thuong tin, phu xuyen, son tay, thanh oai, quoc oai, ba vi.
Tags: Category: